TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN CÔNG NGHỆ OPT HIỆN ĐẠI

TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN CÔNG NGHỆ OPT HIỆN ĐẠI

️🍀 Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT SHR  như thế nào?

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT (Optimal Pulse Technology) là dịch vụ triệt lông vĩnh viễn sử dụng công nghệ xung tối ưu sử dụng trình phát xung chọn lọc được nâng cấp từ công nghệ E-light với những tính năng vượt trội, cho hiệu quả điều trị tốt, giảm thiểu tác dụng phụ, khắc phục tối đa cảm giác đau rát trong điều trị.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT an toàn nhất, vô hại với mọi loại da, vượt trội hơn so với các phương pháp triệt lông thông thường, chỉ có thể lấy đi lớp lông trên bề mặt tế bào da mà không thể tác động sâu và biểu bì da, triệt tận gốc gốc rễ nang lông.

 

triệt lông vĩnh viễn

️🍀 Nguyên lý hoạt động của máy triệt lông

Để triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT đạt được kết quả triệt lông vĩnh viễn đó là việc cần thiết phải triệt tiêu hoàn toàn các nang lông, nguồn sống và là nguồn cung cấp sự tăng trưởng của sợi lông. Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT ứng dụng công nghệ sóng phẳng (Flat Wave) phát ra năng lượng ánh sáng với bước sóng dài 695-1200nm xuyên qua lớp biểu bì được melanin trong nang lông hấp thụ.

Năng lượng ánh sáng chuyển thành nhiệt sau khi đã thâm nhập và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên và không còn khả năng mọc lại. Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT phù hợp với cả nam lẫn nữ, phù hợp cho hầu hết mọi vùng lông và hoàn toàn không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp.

🍀 Thời gian triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT

Tùy vào cấu trúc và tình trạng lông của mỗi người mà thời gian điều trị dài hay ngắn. Trung bình từ 5-8 lần triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT đã thấy kết quả rõ rệt và triệt tiêu được 80% – 90% lượng lông cứng và đen trên cơ thể sẽ được triệt tiêu hoàn toàn sau khi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT, 10% – 20% còn lại là những sợi lông tơ, mềm, mịn và nhạt màu và mất hẳn.

các bước triệt lông

  • Bước 1: Kỹ thuật viên L’AQUA BEAUTY thăm khám trực tiếp và tư vấn cụ thể cho khách hàng về công nghệ triệt lông cũng như xác định liệu trình điều trị phù hợp.
  • Bước 2: Làm sạch lông vùng điều trị giúp các bước sóng Laser được hấp thụ tối đa. Kỹ thuật viên cạo bớt lông (nếu cần) để chiếu bước sóng được dễ dàng và hiệu quả hơn.
  • Bước 3: Bôi 1 lớp gel lạnh trong suốt lên vùng da cần triệt lông giúp mềm lông, dịu da và không gây cảm giác đau rát, khó chịu.
  • Bước 4: Kỹ thuật viên điều chỉnh bước sóng và năng lượng phù hợp rồi chiếu vào vùng lông cần triệt.
  • Bước 5: Thực hiện bôi kem dưỡng lên vùng da triệt lông, kết thúc quy trình điều trị.

️🍀 Vì sao nên triệt lông bằng công nghệ cao OPT

“Violong” luôn là một trong những vấn đề hàng đầu được các chị em phụ nữ quan tâm. “Violong” không những làm cho các bạn gái không thoải mái, gây ngứa ngáy khó chịu khi diện trang phục mà nó còn khiến các bạn gái thiếu tự tin, mất thẩm mỹ trước mọi người. Việc nhổ hay cạo theo cách thông thường có thể sẽ gây ra viêm nhiễm và thâm sạm. Triệt lông vĩnh viễn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để khắc phục tình trạng này. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy vì sao bạn nên triệt lông vĩnh viễn và những lợi ích tuyệt vời của nó

 ️🍀 Công nghệ cao OPT KHÔNG gây viêm nhiễm và thâm đen

Việc dùng nhíp để nhổ lông vùng dưới cánh tay có thể khiến da bị trầy xước dẫn đến viêm nhiễm, sau thời gian nhổ lông, vùng da sẽ có dấu hiệu đỏ, mẫn ngứa và nổi mụn viêm lên vùng da dưới cánh tay. Sau một thời gian, các nốt mụn đó sẽ trở nên sần sùi, chai sạm và thâm sẹo, làm cho vùng da dưới cánh tay của bạn sẽ trở nên xấu xí và mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm này.

 ️🍀 Công nghệ cao OPT KHÔNG làm lông đen và rậm hơn khi mọc lại

Sau một đến hai lần nhổ, lông sẽ mọc trở lại nhanh hơn so với ban đầu. Bên cạnh đó, khi lông mọc trở lại sẽ trở nên dầy hơn và nhiều hơn, khiến cho việc nhổ lông của bạn trở nên mất nhiều thời gian và công sức hơn. Hơn thế nữa, việc nhổ lông còn khiến cho tình trạng “viêm cánh” trở nên trầm trọng hơn vì khi nhổ lông, các lỗ chân lông sẽ bị nở to và giãn ra rất nhiều, mồ hôi sẽ được bài tiết qua vùng da này cũng nhiều hơn. Với công nghệ OPT triệt lông từ tận nang lông sẽ ngăn ngừa hiệu quả việc lông mọc trở lại.