Công nghệ trẻ hóa da IPL có thực sự trẻ hóa da?

Công nghệ trẻ hóa da IPL có thực sự trẻ hóa da?


♻️ Lão hoá da là từ lớp thượng bì ngoài da đến lớp sâu hạ bì trong da có thể bị rối loạn sắc tố - tăng hoặc giảm; mất bóng bề mặt - dày da hoặc teo da; rối loạn tổ chức sợi collagen, tổ chức dưới da, giảm và mất các tuyến, nang lông; tổ chức mỡ, đệm lỏng lẻo, da chảy xệ, giảm tính đàn hồi. 

♻️ Vì vậy, trẻ hóa da là sử dụng các phương pháp để làm chậm hoặc phục hồi các biến đổi da do lão hóa gây nên

♻️ Có rất nhiều phương pháp để trẻ hóa da không xâm lấn như dược mỹ phẩm trẻ hóa da, ánh sáng IPL, laser - Phương pháp ít xâm lấn như lăn kim, phi kim vi điểm kết hợp tế bào gốc, peel da, sóng siêu âm, sóng vô tuyến - Phương pháp xâm lấn như phẫu thuật.

🍁 Công nghệ IPL (Intense Pulsed Light) là Ánh sáng xung cường độ năng lượng cao có dải bước sóng từ 400-700nm và 870-1200nm. Năng lượng ánh sáng này tác động vào các lớp biểu bì da, xử lý các vấn đề da từ gốc, tùy vào mục đích điều trị mà sẽ có các loại kính lọc chuyên dụng khác nhau để sử dụng cho ngành thẩm mỹ, trong đó có việc trẻ hóa da, trị nám, trắng sáng da và se khít lổ chân lông hiệu quả, an toàn cho mọi loại da.

🍁 Công nghệ IPL được FDA và phác đồ trong bệnh viện da liễu chấp thuận cho liệu trình trẻ hóa da. Công nghệ hiện đại IPL an toàn cho mọi loại da, Không cần nghỉ dưỡng do phương pháp IPL không hề gây tổn thương da, vậy nên bạn hoàn toàn có thể trở về nếp sinh hoạt bình thường ngay sau khi trẻ hóa da với IPL.

 🍁 Công dụng của IPL trẻ hóa da:

Tác động sâu vào cả 3 lớp (thượng bì, trung bì, hạ bì) của da để xử lý các vấn đề như thâm, nám, tàn nhang, cải thiện làn da như làm sáng màu, mịn da, tăng quá trình tái tạo da, phá vỡ các hắc sắc tố để cơ thể đào thải ra ngoài theo hệ lọc tự nhiên.

 🍁 Chỉ định của IPL trẻ hóa da:

-   Da lão hóa

-   Da tối màu

-   Lỗ chân lông to


 🍁 Qui trình của IPL trẻ hóa da tại L’AQUA BEAUTY:

 ❆ Bước 1: Làm sạch da với nước tẩy trang của Pháp - Sữa rửa mặt độc quyền nhập ngoại - Tẩy tế bào chết của Pháp.

 ❆ Bước 2: Bôi gel lạnh lên khắp bề mặt tạo thành một lớp mỏng đều.

 ❆ Bước 3: bắn IPL

- Lựa chọn và cài đặt thông số điều trị: đường kính chùm tia, mật độ năng lượng…

- Chiếu tia IPL lên vùng cần điều trị đảm bảo đều khắp với sự chồng lấn <10%

 ❆ Bước 4: đắp mặt nạ dưỡng ẩm cho da và kết thúc .